Ảnh hưởng của dung môi trích ly Bazo đến tính chất của Protein Sericin từ kén tằm

Ảnh hưởng của dung môi trích ly Bazo đến tính chất của Protein Sericin từ kén tằm: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Mai Thảo Nguyên, Hồ Thị Anh Thư; Phạm Khánh Dung (Giảng viên hướng dẫn)--TP. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2023
Call no.: CTP-16 660.284248 M217-N573

Từ khóa: Chiết xuất, Kỹ thuật hóa học, Sericin

84 p thehoangthk 07/06/2024 64 3

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.