Ảnh hưởng của dung dịch acid ascorbic đến khả năng tổng hợp nano đồng trên vải lọc polyester và hoạt tính kháng khuẩn của vải lọc
Ảnh hưởng của dung dịch acid ascorbic đến khả năng tổng hợp nano đồng trên vải lọc polyester và hoạt tính kháng khuẩn của vải lọc: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Lê Ngọc Thiện; Trịnh Khánh Sơn (Giảng viên hướng dẫn)--Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2017
Call no.: CTP-16 620.115 L433-T434
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.