Ảnh hưởng của độ ẩm lên các tính chất về cấu trúc, hóa lý và độ tiêu hóa của tinh bột khoai tây được chiếu xạ chùm tia điện tử EB

Ảnh hưởng của độ ẩm lên các tính chất về cấu trúc, hóa lý và độ tiêu hóa của tinh bột khoai tây được chiếu xạ chùm tia điện tử EB: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Thị Lộc; Trịnh Khánh Sơn (Giảng viên hướng dẫn)--Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2017
Call no.: CTP-16 664.22 N573-L811
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.