Ảnh hưởng của độ ẩm đến tính năng công nghệ của tinh bột khoai tây biến tính bằng phương pháp chiếu xạ sử dụng chùm tia electron beam
Ảnh hưởng của độ ẩm đến tính năng công nghệ của tinh bột khoai tây biến tính bằng phương pháp chiếu xạ sử dụng chùm tia Electron Beam: Đồ án tốt nghiệp ngành công nghệ thực phẩm/ Huỳnh Thị Kiều Diễm; Nguyễn Đặng Mỹ Duyên (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp.Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2017 x, 55tr.; 30cm + 1 đĩa CDDewey Class no. : 664.22 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.22 H987-D561
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.