Ảnh hưởng của độ ẩm đến tính năng công nghệ của tinh bột khoai tây biến tính bằng phương pháp chiếu xạ sử dụng chùm tia electron beam

 Ảnh hưởng của độ ẩm đến tính năng công nghệ của tinh bột khoai tây biến tính bằng phương pháp chiếu xạ sử dụng chùm tia Electron Beam: Đồ án tốt nghiệp ngành công nghệ thực phẩm/ Huỳnh Thị Kiều Diễm; Nguyễn Đặng Mỹ Duyên (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp.Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2017 x, 55tr.; 30cm + 1 đĩa CDDewey Class no. : 664.22 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.22 H987-D561
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.