Ảnh hưởng của dịch ép chanh (Citrus x latifolia) đến đặc điểm kết cấu của sản phẩm phô mai tươi

Ảnh hưởng của dịch ép chanh (Citrus x latifolia) đến đặc điểm kết cấu của sản phẩm phô mai tươi: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu Khoa học của sinh viên - Mã số: SV2021-109/ Phan Ngọc Thủy Tiên, Dương Trần Minh Trân, Nguyễn Kim Mai, Nguyễn Phạm Trung Tín; Phạm Thị Hoàn(giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2021, xi, 70tr. ; 30 cm
ĐSV 637.356 P535-T562

Từ khóa: Dịch ép chanh,  Phô mai tươi

71 p ovanketv4 06/09/2022 299 12

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.