Ảnh hưởng của dịch ép chanh (Citrus x latifolia) đến đặc điểm kết cấu của sản phẩm phô mai tươi
Ảnh hưởng của dịch ép chanh (Citrus x latifolia) đến đặc điểm kết cấu của sản phẩm phô mai tươi: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu Khoa học của sinh viên - Mã số: SV2021-109/ Phan Ngọc Thủy Tiên, Dương Trần Minh Trân, Nguyễn Kim Mai, Nguyễn Phạm Trung Tín; Phạm Thị Hoàn(giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2021, xi, 70tr. ; 30 cm
ĐSV 637.356 P535-T562
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.