Ảnh hưởng của chế độ nướng đến chất lượng và tính chất của bánh cookies bổ sung okara
Ảnh hưởng của chế độ nướng đến chất lượng và tính chất của bánh cookies bổ sung okara: Đồ án Tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Lê Thị Bích Dân, Trần Thị Phương Nhi; Trịnh Khánh Sơn, Lê Hà Thanh Ngân (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.