Ảnh hưởng của các điều kiện tổng hợp nano đồng (I) oxit đến khả năng kháng Escherichia Coli trong điều kiện In Vitro
Ảnh hưởng của các điều kiện tổng hợp nano đồng (I) oxit đến khả năng kháng Escherichia Coli trong điều kiện In Vitro: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Trần Thị Ngọc Hân, Trần Thị Tường Vi; Trịnh Khánh Sơn, Nguyễn Vinh Tiến (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2019 iv, 76tr.: minh họa; 30cm + 1 đĩa CDDewey Class no. : 620.115 -- dc 23Call no. : CTP-16 620.115 T772-H233
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.