Ảnh hưởng của bột rong biển đến các tính chất lưu biến của bột nhào và chất lượng của bánh mì gạo mầm

Ảnh hưởng của bột rong biển đến các tính chất lưu biến của bột nhào và chất lượng của bánh mì gạo mầm: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Trần Lý Mộng Cầm, Nguyễn Nữ Hoàng Kim Linh; Nguyễn Đặng Mỹ Duyên (Giảng viên hướng dẫn)--Tp. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2023
Call no.: CTP-16 664.752 3 T772-C172

Từ khóa: Bánh mỳ, Bột nhào, Bột rong biển

150 p thehoangthk 01/12/2023 219 19

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.