Ảnh hưởng của bột hoa hòe bổ sung đến tính chất hóa lý bột nhào và chất lượng bánh crackers

 Ảnh hưởng của bột hoa hòe bổ sung đến tính chất hóa lý bột nhào và chất lượng bánh crackers: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Lê Ngọc Hưng, Phạm Ngọc Hưng; Nguyễn Đặng Mỹ Duyên (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2019 xi, 100tr.: bảng; 30cm + 1 đĩa CDDewey Class no. : 664.752 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.752 L433-H936
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.