Ảnh hưởng của bột hoa hòe bổ sung đến tính chất hóa lý bột nhào và chất lượng bánh crackers
Ảnh hưởng của bột hoa hòe bổ sung đến tính chất hóa lý bột nhào và chất lượng bánh crackers: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Lê Ngọc Hưng, Phạm Ngọc Hưng; Nguyễn Đặng Mỹ Duyên (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2019 xi, 100tr.: bảng; 30cm + 1 đĩa CDDewey Class no. : 664.752 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.752 L433-H936
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.