Ảnh hưởng của bột đậu gà (Cicer Arietinum L.) đến tính chất hóa lý bột nhào và chất lượng pasta

 Ảnh hưởng của bột đậu gà (Cicer Arietinum L.) đến tính chất hóa lý bột nhào và chất lượng pasta: Đồ án tốt nghiệp Khoa Chất lượng cao ngành Công nghệ thực phẩm/ Huỳnh Quang Thúy Hằng; Nguyễn Thị Thu Thảo; Nguyễn Đặng Mỹ Duyên (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2019 xi, 105tr.: minh họa; 30cm + 1 đĩa CDDewey Class no. : 664.7 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.7 H987-H239
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.