Ảnh hưởng của bột carob bean đến các tính chất lưu biến của bột nhào và chất lượng bánh mì gạo mầm

Ảnh hưởng của bột carob bean đến các tính chất lưu biến của bột nhào và chất lượng bánh mì gạo mầm: Đồ án Tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Trọng Thanh Bắc, Ngô Hoàng Mỹ Ngân; Nguyễn Đặng Mỹ Duyên (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022

Từ khóa: Bánh mì gạo mầm, Bột nhào

137 p ovanke 21/04/2023 268 17

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.