Ảnh hưởng của bột bí đỏ bổ sung đến tính chất hóa lý bột nhào và chất lượng mì tươi
Ảnh hưởng của bột bí đỏ bổ sung đến tính chất hóa lý bột nhào và chất lượng mì tươi: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Khương Thị Thanh Thảo; Nguyễn Đặng Mỹ Duyên (Giảng viên hướng dẫn)--Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2017
Call no.: CTP-16 664.75 K45-T367
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.