Ảnh hưởng của bột bí đỏ bổ sung đến tính chất hóa lý bột nhào và chất lượng bánh mì lạt

Ảnh hưởng của bột bí đỏ bổ sung đến tính chất hóa lý bột nhào và chất lượng bánh mì lạt: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Mai Thanh Thanh; Nguyễn Đặng Mỹ Duyên (Giảng viên hướng dẫn)--Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2017
Call no.: CTP-16 664.7253 M217-T367

Từ khóa: Không có bản giấy, Bánh mỳ, Bột bí đỏ

106 p thehoangthk 22/09/2023 194 14

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.