Yếu tố tác động đến ý định tiêu dùng thực phẩm xanh của giới trẻ ở Việt Nam
Yếu tố tác động đến ý định tiêu dùng thực phẩm xanh của giới trẻ ở Việt Nam: Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp Trường trọng điểm - Mã số: T2017-47TĐ/ Nguyễn Thị Thanh Vân, Nguyễn Thiện Duy. -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2018Call no. : ĐCT 658.834 N573-V217
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.