Sự thay đổi về cấu trúc và các tính chất hóa lý cảu tinh bột sắn hồ hóa được biến tính bằng kỹ thuật điện phân
Sự thay đổi về cấu trúc và các tính chất hóa lý cảu tinh bột sắn hồ hóa được biến tính bằng kỹ thuật điện: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Lê Khánh Vy; Trịnh Khánh Sơn, Đặng Thanh Bình (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2019 x, 71tr.; 30cm + 1 đĩa CDDewey Class no. : 664.23 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.23 L433-V996
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.