Sự ảnh hưởng của Enzyme Transglutaminase đến chất lượng phô mai tươi trong quá trình bảo quản

 Sự ảnh hưởng của Enzyme Transglutaminase đến chất lượng phô mai tươi trong quá trình bảo quản: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Lâm Thị Thanh Trúc; Phạm Thị Hoàn (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2019 iii, 97tr.: phụ lục; 30cm + 1 đĩa CDDewey Class no. : 637.356 -- dc 23Call no. : CTP-16 637.356 L213-T865

Từ khóa:  Kỹ thuật bảo quản; Phô mai tươi

109 p ovanketv4 23/10/2021 242 4

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.