Nghiên cứu xác lập quy trình công nghệ sấy chân không nhiệt độ thấp sản phẩm khoai tây

 Nghiên cứu xác lập quy trình công nghệ sấy chân không nhiệt độ thấp sản phẩm khoai tây: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Hồ Thị Loan; Nguyễn Tấn Dũng (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2019 xi, 86tr.; 30cm + 1 đĩa CDDewey Class no. : 664.805 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.805 H678-L795

Từ khóa:  Khoai tây; Sấy chân không

95 p ovanketv4 23/10/2021 231 8

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.