Nghiên cứu quy trình sản xuất phô mai tươi sử dụng enzyme transglutaminase

 Nghiên cứu quy trình sản xuất phô mai tươi sử dụng enzyme transglutaminase: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Võ Thị Thanh Hằng; Phạm Thị Hoàn, Phạm Kim Chi (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2018 xi, 78tr.; 30cm + 1 đĩa CDDewey Class no. : 637.356 -- dc 23Call no. : CTP-16 637.356 V872-H239

Từ khóa:  Enzyme transglutaminase; Phô mai tươi

88 p ovanketv4 23/10/2021 270 6

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.