“NGHIÊN CỨU, ÐỀ XUẤT VÀ CẢI TIẾN CÔNG NGHỆ, THIẾT BỊ NGHIỀN TINH BỘT TỪ NGŨ CỐC”
Cơ khí cũng là ngành quan tâm đến việc nâng cao dinh dưỡng cho thực phẩm. Như nghiền sản phẩm là hạt thành những phần tử nhỏ mịn để giúp con người dễ bảo quản, sử dụng, dễ tiêu hóa và để trộn với các thành phần khác tạo thành hỗn hợp giàu chất dinh dưỡng hơn. Đề tài “Nghiên cứu, đề xuất và cải tiến công nghệ, thiết bị nghiền tinh bột từ ngũ cốc”
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.