Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly crocin từ hạt dành dành và ứng dụng tính chất tạo màu của Crosin trong kẹo dẻo

 Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly crocin từ hạt dành dành và ứng dụng tính chất tạo màu của crocin trong kẹo dẻo: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Thị Mỹ Huyền; Đặng Thị Ngọc Dung (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2019 xxi, 84tr.; 30cm + 1 đĩa CDDewey Class no. : 664.06 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.06 N573-H987

Từ khóa:  Kẹo dẻo; Quá trình trích ly

88 p ovanketv4 23/10/2021 199 4

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.