Khảo sát một số phương pháp trích ly và một số yếu tố ảnh hưởng đến độ nhớt của Polysaccharide gum từ lá sương sáo (Mesona Blumes Benth)
Khảo sát một số phương pháp trích ly và một số yếu tố ảnh hưởng đến độ nhớt của Polysaccharide gum từ lá sương sáo (Mesona Blumes Benth): Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp Trường trọng điểm - Mã số: T2017-51TĐ/ Trịnh Khánh Sơn. -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2017Call no. : ĐCT 664.06 T833-S698
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.