Đánh giá khả năng kháng Escherichia coli, Stapphylococcus Aureus và các tính chất hóa học của hạt Nano Đồng bá ...
Đánh giá khả năng kháng Escherichia coli, Stapphylococcus Aureus và các tính chất hóa học của hạt Nano Đồng bám dính trên amngf lọc Pokyethylene Terephthalate (Pet) sử dụng Sodium Hypophosphite là chất khử và Polyvinyl Pyrrolidone (PVP) làm chất bao: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Vũ Quang Hoàng Anh, Phạm Thị Ngọc Nhi; Trịnh Khánh Sơn, Nguyễn Vinh Tiến (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2020 xiv, 788tr.; 30cm + 1 đĩa CD Dewey Class no. : 620.115 -- dc 23Call no. : CTP-16 620.115 V986-A596
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.