Đánh giá khả năng kháng Escherichia coli, Stapphylococcus Aureus và các tính chất hóa học của hạt Nano Đồng bá ...

 Đánh giá khả năng kháng Escherichia coli, Stapphylococcus Aureus và các tính chất hóa học của hạt Nano Đồng bám dính trên amngf lọc Pokyethylene Terephthalate (Pet) sử dụng Sodium Hypophosphite là chất khử và Polyvinyl Pyrrolidone (PVP) làm chất bao: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Vũ Quang Hoàng Anh, Phạm Thị Ngọc Nhi; Trịnh Khánh Sơn, Nguyễn Vinh Tiến (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2020 xiv, 788tr.; 30cm + 1 đĩa CD Dewey Class no. : 620.115 -- dc 23Call no. : CTP-16 620.115 V986-A596
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.