Ảnh hưởng L-Asparaginase đến sự tạo thành Acrylamide trong cà phê (Robusta) rang xay bằng phương pháp ngâm kết ...

 Ảnh hưởng L-Asparaginase đến sự tạo thành Acrylamide trong cà phê (Robusta) rang xay bằng phương pháp ngâm kết hợp sóng siêu âm: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ vật liệu/ Nguyễn Thị Hiếu Kiên, Trần Huỳnh Kim Oanh; Phạm Thị Hoàn (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2020 xvi, 76tr.; 30cm + 1 đĩa CD Dewey Class no. : 663.93 -- dc 23Call no. : CTP-16 663.93 N573-K47
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.