Ảnh hưởng của liều chiếu xạ chùm tia điện tử (EB) lên sự thay đổi cấu trúc, các tính chất hóa lý và độ tiêu hóa của tinh bột bắp

 Ảnh hưởng của liều chiếu xạ chùm tia điện tử (EB) lên sự thay đổi cấu trúc, các tính chất hóa lý và độ tiêu hóa của tinh bột bắp SKC006951Ảnh hưởng của liều chiếu xạ chùm tia điện tử (EB) lên sự thay đổi cấu trúc, các tính chất hóa lý và độ tiêu hóa của tinh bột bắp: Báo cáo tổng kết đề tài KH&CN cấp Trường trọng điểm - Mã số: T2019-35TĐ/ Trịnh Khánh Sơn. -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2020 42tr.; 01 file mềm Không có bản giấy, có 01 file 1. Công nghệ thực phẩm. 2. Tinh bột bắp. Dewey Class no. : 664.22 -- dc 23Call no. : ĐCT 664.22 T833-S698

Từ khóa:  Trịnh Khánh Sơn

44 p thehoangthk 24/10/2021 229 4

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.