Ảnh hưởng của hàm lượng bột đậu gà (Cicer Arietinum L.) bổ sung đến chất lượng mì không Gluten

 Ảnh hưởng của hàm lượng bột đậu gà (Cicer Arietinum L.) bổ sung đến chất lượng mì không Gluten: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Hứa Thị Ngọc Huyền, Đinh Huỳnh Vinh Hiển; Nguyễn Đặng Mỹ Duyên (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2020 xii, 77tr.; 30cm + 1 đĩaDewey Class no. : 664.7 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.7 H874-H987

Từ khóa:  Bột đậu gà; Mì; Mì không Gluten

106 p ovanketv4 08/11/2021 103 6

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.