Ảnh hưởng của các loại muối kiềm đến tính chất hóa lý bột nhào và chất lượng mì tươi cà rốt

 Ảnh hưởng của các loại muối kiềm đến tính chất hóa lý bột nhào và chất lượng mì tươi cà rốt: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường/ Lê Thị Trang Diễm; Nguyễn Đặng Mỹ Duyên (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2019 xxiv, 84tr.; 30cm + 1 đĩa CDDewey Class no. : 664.755 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.755 L433-D561
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.