Ảnh hưởng của các loại Hydrocoloid đến tính chất hóa lý bột nhào và chất lượng mì tươi cà rốt

 Ảnh hưởng của các loại Hydrocoloid đến tính chất hóa lý bột nhào và chất lượng mì tươi cà rốt : Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Thị Thùy Duyên; Nguyễn Đặng Mỹ Duyên (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2019 xi, 68tr.: phụ lục; 30cm + 1 đĩa CDDewey Class no. : 664.755 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.755 N573-Q171

Từ khóa:  Bột nhào; Công nghệ thực phẩm

82 p ovanketv4 23/10/2021 167 4

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.