Ảnh hưởng của các loại Hydrocoloid đến tính chất hóa lý bột nhào và chất lượng mì tươi cà rốt
Ảnh hưởng của các loại Hydrocoloid đến tính chất hóa lý bột nhào và chất lượng mì tươi cà rốt : Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Thị Thùy Duyên; Nguyễn Đặng Mỹ Duyên (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2019 xi, 68tr.: phụ lục; 30cm + 1 đĩa CDDewey Class no. : 664.755 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.755 N573-Q171
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.