Ảnh hưởng của bột bí đỏ thay thế đến tính chất hóa lý của bột nhào và chất lượng bánh mì men tự nhiên
Ảnh hưởng của bột bí đỏ thay thế đến tính chất hóa lý của bột nhào và chất lượng bánh mì men tự nhiên: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Vũ Thị Quế Thảo, Trần Thị Ngọc Anh; Nguyễn Đặng Mỹ Duyên, Phạm Thanh Tùng (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2020 xiv, 127tr.; 30cm + 1 đĩa CD Dewey Class no. : 664.752 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.752 V986-T367
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.