TRIỂN KHAI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC DỰ ÁN VÀO MÔN TỰ NHIÊN VÀ XÃ HỘI LỚP 3 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC PHAN CHU TRINH TỈNH BÌNH DƯƠNG : DEPLOY THE PROJECT TEACHING METHOD IN SUBJECT NATURE AND SOCIETY GRADE 3 AT PHAN CHU TRINH PRIMARY SCHOOL BINH DUONG PROVINCE

Phương pháp dạy học theo dự án là một trong những phương pháp dạy học hiện đại, phát huy được tính tích cực, chủ động, sáng tạo của người học. Tuy nhiên, ở các trường Tiểu học ở Việt Nam phương pháp dạy học theo dự án rất ít được sử dụng¸ phần lớn giáo viên còn bỡ ngỡ với phương pháp dạy học này. Vì vậy khi triển khai Phương pháp dạy học dự án vào môn Tự nhiên và Xã hội lớp 3 ở Trường Tiểu học Phan Chu Trinh Tỉnh Bình Dương, kết quả nhận được rất đáng mừng. Tất cả học sinh đều thích thú với phương pháp học mới, có động lực học tập , tinh thần học tập được nâng cao, đồng thời hình thành những kỹ năng trong học tấp và đời sống.

Từ khóa: Phương Pháp dạy học, Mô Dun

12 p ovanketv4 15/06/2017 522 1