Tổ chức hoạt động dạy học môn mĩ thuật theo định hƣớng phát triển năng lực cho học sinh lớp 7 tại Trường Trung Học Cơ Sở Lương Thế Vinh Thành Phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Sau thời gian thực hiện nghiên cứu vấn đề “Tổ chức hoạt động dạy học môn Mĩ thuật theo định hƣớng PTNL cho HS lớp 7 tại trƣờng THCS Lƣơng Thế Vinh, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk”, đề tài đã hoàn thành đƣợc nhiệm vụ nghiên cứu và đạt đƣợc một số kết quả nhƣ sau: Chƣơng 1: Cơ sở lý luận về tổ chức hoạt động dạy học môn mĩ thuật theo định hƣớng PTNL cho học sinh THCS. Chƣơng 2: Thực trạng dạy học mĩ thuật theo định hƣớng PTNL cho học sinh lớp 7 tại trƣờng trung học cơ sở Lƣơng Thế Vinh, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk Chƣơng 3: Tổ chức hoạt động dạy học mĩ thuật theo định hƣớng PTNL cho học sinh lớp 7 tại trƣờng trung học cơ sở Lƣơng Thế Vinh, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.