Thư Mục chuyên ngành công nghệ kỹ thuật ô tô

Sự phát triển của sản xuất công nghiệp đòi hỏi các nhu cầu vận chuyển hàng hóa với số lượng nhiều, tải trọng lớn, song song đó là nhu cầu di chuyển không có giới hạn của con người. Hiện nay, Cơ khí Ôtô là ngành công nghiệp mũi nhọn được chính phủ ưu tiên phát triển trong chiến lược công nghiệp hóa, và ngày càng có nhiều doanh nghiệp tham gia sản xuất, lắp ráp ô tô cùng với lượng tiêu thụ xe ôtô tăng nhanh. Vì thế, để đáp ứng sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô thì việc đào tạo cán bộ, kỹ sư cho ngành cơ khí ô tô rất cần thiết và cấp bách.
Để góp phần vào sứ mệnh đào tạo ngành Kỹ thuật ôtô của Khoa Cơ khí động lực nói riêng và của Trường nói chung Thư viện trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã biên soạn Thư mục Chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật Ôtô.