PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỀ ĐIỆN TỬ DÂN DỤNG HỆ TRUNG CẤP NGHỀ THEO HƯỚNG NĂNG LỰC THỰC HIỆN TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CẦN THƠ

Đào tạo nghề tại Việt Nam hiện nay có nhiều chuyển biến tích cực trong phương
thức đào tạo lẫn hình thức đào tạo do được sự quan tâm từ các nhà quản lý. Tuy nhiên
chương trình đào tạo hiện nay còn chưa thỏa mãn hết nhu cầu xã hội. Chính vì vậy, đào tạo nghề cần phải tìm một hướng đi mới để đào tạo được một nguồn nhân lực có chấtlượng, giỏi về chuyên môn, có lòng yêu nghề cao đáp ứng cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Một trong những hướng đi mới đó là đào tạo nghề theo hướng năng lực thực hiện. Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ xây dựng một hướng đi mới trong lĩnh vực đào tạo nghề là bước đầu phát triển chương trình đào tạo nghề Điện tử dân dụng hệ trung cấp nghề theo hướng năng lực thực hiện.