Nghiên cứu tiết kiệm điện và thị trường của tubular Daylighting devices (tdd) tại việt nam tới năm 2030

Tubular Daylighting Devices (TDD) là thiết bị chiếu sáng tự nhiên hình ống sử dụng vào ban ngày để chiếu sáng bên trong các tòa nhà. Được biết tới từ những năm gần đây trên thị trường thế giới, công nghệ này mới phát triển, dùng ánh sáng tự nhiên để tận dụng chiếu sáng, không tổn hao công suất, hiệu quả chiếu sáng cao, hạn chế ô nhiễm môi trường và đảm bảo sức khỏe cho con người. Tuy nhiên, tại Việt Nam vẫn chưa sử dụng rộng rãi, đây sẽ là công cụ dự báo xâm nhập thị trường, một cuộc cách mạng sẽ thay đổi trong lĩnh vực chiếu sáng Việt Nam và thay thế được các loại đèn và tiết kiệm điện cho chiếu sáng vào ban ngày.