Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo cụm diệt khuẩn cho máy đóng gói khăn lạnh bằng công nghệ Plasma lạnh

Nghiên cứu tổng quan công nghệ đóng gói sản phẩm. Tập trung nghiên
cứu công nghệ đóng gói khăn lạnh. Xây dựng một phương pháp đóng gói năng suất
11 cái/phút, an toàn, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường. Nghiên cứu tổng quan công nghệ Plasma. Nghiên cứu tập trung khả năng diệt khuẩn cho khăn lạnh bằng công công nghệ Plasma lạnh áp suất thường. Xâydựng một phương pháp diệt khuẩn khăn lạnh mới an toàn, tiết kiệm năng lượng,thân thiện với môi trường. Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo cụm diệt khuẩn cho máy đóng gói khăn lạnh bằng công nghệ plasma lạnh đảm bảo an toàn . Đánh giá các yếu tố: Vận tốc khăn và cường độ dòng điện ảnh hưởng đến quá trình xử lý Plasma ảnh hưởng tới hiệu suất diệt khuẩn trên mẫu vi khuẩn tụ cầu vàng Staphylococcus aureus ATCC 25213 . Nâng cao hiệu quả diệt khuẩn khăn lạnh bằng công nghệ plasma lạnh lên 100%.

ERROR:connection to 10.20.1.100:9315 failed (errno=111, msg=Connection refused)