Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến chất có hoạt tính sinh học trong quá tŕnh sản xuất Nectar và Marmalade Gấc

Phương pháp xử lý nguyên liệu gấc tươi, quy trình công nghệ sản xuất sản phẩm nectar Gấc – cà chua, quy trình công nghệ sản xuất sản phẩm Marmalade Gấc có thể được chuyển giao đến các cơ sở thu mua nguyên liệu, các cơ sở chế biến bán thành phẩm hoặc thành phẩm (các công ty chế biến rau quả, bánh kẹo)...có nhu cầu thông qua Trung
tâm chuyển giao công nghệ thuộc trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM.

Từ khóa: Nectar và Marmalade Gấc

23 p ovanketv 15/05/2018 575 3

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.