Hoàn thiện công tác lập kế hoạch sản xuất tại nhà máy may 1 của Công ty Cổ phần May Việt Thắng

Đề tài này tìm hiểu công tác lập kế hoạch sản xuất tại Nhà máy từ lúc đơn hàng về đến
lúc xuất ra thị trường: Quy trình sản xuất sản phẩm? Cách phát lệnh sản xuất đến các
bộ phận? Quy trình kiểm tra vật tư – nguyên phụ liệu đầu vào? Nghiên cứu vấn đề này góp phần tăng sự hiểu biết thực tế cho bản thân, đồng thời phần nào ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế thông qua tìm hiểu thực trạng công tác lập kế hoạch sản xuất tại Công ty. Từ đó đưa ra một số giải pháp để góp phần nâng cao công tác lập kế hoạch sản xuất của Công ty, nhằm mang lại hiệu quả sản xuất cao cũng như khả năng cạnh tranh trên thị trường hiện nay.