Giáo trình Microsoft Access

Nội dung tài liệu này được đề cập đến:Làm việc với Microshoft Access;Vào môi trường Access;Chương trình Access;Tạo một CSDL mới;Làm việc với CSDL đã tồn tại;Bảng;Khái niệm bảng; Tạo bảng;Thuộc tính của trường;Thay đổi thiết kế chỉnh sửa cấu trúc bảng;Đặt khóa chính;Lưu cấu trúc bảng và đặt tên bảng;Thay đổi cấu trúc bảng và nhập dữ liệu;Lập quan hệ giữa các bản;Thuộc tính của bảng;Truy vấn (Query);Các loại truy vấn;Các bước chỉnh để tạo (thiết kế) một truy vấn mới;Tạo Query bằng Design View;Tạo Query bằng Wizard; Tạo sửa Query bằng mã lệnh SQL; Mẫu biểu; Khái niệm chung; Tạo mẫu biểu tự động và bằng Wizard;Tạo form bằng Design View;Mẫu biểu trên nhiều bảng;Báo biểu;Khái niệm về báo biểu so sánh báo biểu với mẫu biểu ERROR BOOKMARK NOT DEFINED;Xây dựng báo biểu bằng hộp công cụ;Sắp xếp và tập hợp dữ liệu theo nhóm;Nhóm dữ liệu theo trường phân nhóm;Tổng hợp dữ liệu trên báo biểu;Báo biểu chính và báo biểu phụ;Xây dựng báo biểu tự động bằng Wizard.

ERROR:connection to 10.20.1.100:9315 failed (errno=111, msg=Connection refused)