Cẩm nang chất lượng về xử lý nhiệt và đóng gói vô trùng - Sản phẩm có hạn dùng dài

Cuốn sách trình bày một cách có hệ thống về các nguyên lý hoạt động và cách thức tiêu diệt các hệ vi sinh vật có trong thực phẩm bằng nhiệt độ siêu cao và thời gian cực ngắn, nguyên lý hoạt động của thiết bị chiết rót vô trùng,...
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.
  • nguyen huy hoang

    tai sao ko co noi dung

    Cách đây 6 năm

  • Lê van Dũng

    Sách chỉ có mục lục và tài liệu tham khảo. Anh/chị up lên bản đầy đủ nhé

    Cách đây 4 năm

  • THU VIEN SPKT

    Chào bạn, Tài liệu này được upload để giới thiệu, nếu bạn có nhu cầu sử dụng tài liệu này bạn có thể liên hệ với Thư viện

    Cách đây 4 năm

  • Vu Trong Luat

    Chào bạn, Tài liệu này được upload để giới thiệu, nếu bạn có nhu cầu sử dụng tài liệu này bạn có thể liên hệ với Thư viện

    Cách đây 4 năm

  • Vu Trong Luat

    Chào bạn, Tài liệu này được upload để giới thiệu, nếu bạn có nhu cầu sử dụng tài liệu này bạn có thể liên hệ với Thư viện

    Cách đây 4 năm