• Tính toán - Thiết kế - Chế tạo hệ thống sấy phun với cơ cấu phun ly tâm

    Tính toán - Thiết kế - Chế tạo hệ thống sấy phun với cơ cấu phun ly tâm

    Đề tài tính toán, thiết kế, chế tạo hệ thống sấy phun với cơ cấu phun ly tâm.Mô hình hệ thống thiết bị máy sấy phun, tính toán kích thước của các bộ phận và chế tạo thành công hệ thống sấy phun ở quy mô phòng thí nghiệm dùng trong công nghệ thực phẩm.

     22 p hcmute 19/10/2017 8 6

  • Khảo sát ảnh hưởng của chất béo đến sự thoái hóa tinh bột

    Khảo sát ảnh hưởng của chất béo đến sự thoái hóa tinh bột

    Đề tài khảo sát ảnh hưởng của chất béo đến sự thoái hóa tinh bột. Tiến hành nghiên cứu ảnh hưởng của các loại dầu ăn là dầu đậu nành (DN), dầu mè (DM) và dầu đậu phộng (DP) ở các nồng độ khác nhau 5%,10%, 15%, 20% (w/w) đến sự thoái hóa của gel tinh bột sắn 10%(w/w). Chúng tôi đã tiến hành khảo sát về độ tách nước, mức độ kháng thủy...

     22 p hcmute 19/10/2017 2 1

  • Nghiên cứu khả năng bảo quản tôm thẻ chân trắng (Lipopennaeus Vannamei) bằng phụ gia kháng oxy hóa trích ly từ hạt bơ

    Nghiên cứu khả năng bảo quản tôm thẻ chân trắng (Lipopennaeus Vannamei) bằng phụ gia kháng oxy hóa trích ly từ hạt bơ

    Đề tài nghiên cứu khả năng bảo quản tôm thẻ chân trắng (Lipopennaeus Vannamei) bằng phụ gia kháng oxy hóa trích ly từ hạt bơ. Tổng quan lí thuyết về tôm thẻ chân trắng, tình hình khai thác và bảo quản tôm thẻ chân trắng trong và ngoài nước, tổng quan về bơ, quá trình peroxide hóa lipid, các phương pháp thử hoạt tính kháng oxy hóa. Điều chế các mẫu cao...

     22 p hcmute 19/10/2017 3 1

  • Tính toán, thiết kế, chế tạo hệ thống máy sấy phun sử dụng đĩa ly tâm với năng suất 5 lít/h

    Tính toán, thiết kế, chế tạo hệ thống máy sấy phun sử dụng đĩa ly tâm với năng suất 5 lít/h

    Đề tài tính toán, thiết kế, chế tạo hệ thống máy sấy phun sử dụng đĩa ly tâm với năng suất 5 lít/h. Tổng quan về thiết bị sấy phun. Xác định thông số cơ bản cho quá trình sấy phun. Gia công, lắp đặt và thiết kế mạch điện. Vận hành thử, hiệu chỉnh các thông số kĩ thuật.

     22 p hcmute 19/10/2017 2 1

  • Nghiên cứu trích ly Pectin từ vỏ thanh long (Hylocereus undatus) với sự hỗ trợ của vi sóng

    Nghiên cứu trích ly Pectin từ vỏ thanh long (Hylocereus undatus) với sự hỗ trợ của vi sóng

    Đề tài nghiên cứu trích ly Pectin từ vỏ thanh long (Hylocereus undatus) với sự hỗ trợ của vi sóng.Trình bày những kết quả nghiên cứu về thành phần của vỏ thanh long và xác lập điều kiện trích ly pectin để đạt hiệu suất trích ly cao nhất và tiến hành sản xuất đánh giá chất lượng pectin. Thành phần hóa học của vỏ thanh long khô có hàm lượng ẩm là...

     22 p hcmute 19/10/2017 2 2

  • Tính toán, thiết kế, chế tạo hệ thống sấy phun với tốc độ quay của đĩa ly tâm 10000 vòng/phút

    Tính toán, thiết kế, chế tạo hệ thống sấy phun với tốc độ quay của đĩa ly tâm 10000 vòng/phút

    Đề tài tính toán, thiết kế, chế tạo hệ thống sấy phun với tốc độ quay của đĩa ly tâm 10000 vòng/phút. Tổng quan về thiết bị sấy phun. Cơ sở lí thuyết quá trình sấy phun. Xác định thông số cơ bản cho quá trình sấy phun. Tính toán, thiết kế, đưa ra bản vẽ kỹ thuật cho hệ thống máy phun. Gia công, lắp đặt và thiết kế mạch điện.

     22 p hcmute 19/10/2017 1 1

  • Nghiên cứu công nghệ sản xuất đồ hộp cá kèo hun khói ngâm dầu

    Nghiên cứu công nghệ sản xuất đồ hộp cá kèo hun khói ngâm dầu

    Đề tài nghiên cứu công nghệ sản xuất đồ hộp cá kèo hun khói ngâm dầu. Đồ hộp ngày càng trở nên thông dụng đối với người Việt Nam, các mặt hàng đồ hộp rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã từ thịt cho đến cá và rau quả. Trong số đó không khó để nhận ra các sản phẩm đồ hộp hun khói ngâm dầu như cá ngừ hun khói ngâm dầu , đồ hộp...

     22 p hcmute 19/10/2017 1 0

  • Nghiên cứu công nghệ sấy lạnh bí đỏ

    Nghiên cứu công nghệ sấy lạnh bí đỏ

    Đề tài nghiên cứu công nghệ sấy lạnh bí đỏ. Tiến hành khảo sát ảnh hưởng của việc sử dụng các loại màng ăn được khác nhau cũng như ảnh hưởng của các thông số công nghệ của quá trình sấy lạnh đến sản phẩm bí đỏ. Và tìm ra các thông số tối ưu cho quá trình sấy lạnh sử dụng màng phủ ăn được bột bắp.

     22 p hcmute 19/10/2017 6 3

  • Tính toán thiết kế hệ thống lạnh cấp đông thủy sản năng suất 2 tấn/mẻ

    Tính toán thiết kế hệ thống lạnh cấp đông thủy sản năng suất 2 tấn/mẻ

    Đề tài nghiên cứu tính toán thiết kế hệ thống lạnh cấp đông thủy sản năng suất 2 tấn/mẻ. Tính toán thiết kế hệ thống lạnh cấp đông tôm sú nhằm mục đích giảm bớt thời gian cấp đông, chọn môi chất lạnh phù hợp với công nghệ sản xuất và chọn các thiết bị lắp đặt phù hợp. Tạo sản phẩm tôm đông lạnh có chất lượng tốt.

     22 p hcmute 19/10/2017 8 8

  • Ảnh hưởng của NaCl và Sodium Tripolyphosphate đến tính chất hóa lý của Fish Protein Concentrate (FPC) từ cá tra và Surimi có bổ sung FPC

    Ảnh hưởng của NaCl và Sodium Tripolyphosphate đến tính chất hóa lý của Fish Protein Concentrate (FPC) từ cá tra và Surimi có bổ sung FPC

    Đề tài nghiên cứu ảnh hưởng của Naci và Sodium Tripolyphosphate đến tính chất hóa lý của Fish Protein Concentrate (FPC) từ cá tra và Surimi có bổ sung FPC. Tiến hành thu nhận bột FPC từ nguyên liệu cá tra trong phòng thí nghiệm. Đánh giá chất lượng bột FPC thông qua các thành phần hóa học cơ bản như protein, lipid, tro.

     22 p hcmute 19/10/2017 1 0

  • Nghiên cứu sấy lạnh sản phẩm dứa

    Nghiên cứu sấy lạnh sản phẩm dứa

    Đề tài nghiên cứu sấy lạnh sản phẩm dứa. Tổng quan về dứa và sấy lạnh. Phân tích các yếu tố công nghệ ảnh hưởng đến quá trình sấy lạnh dứa. Xây dựng các hàm mục tiêu: độ ẩm, chi phí năng lượng, tổn thất vitamin C, màu sắc trong quá trình sấy lạnh dứa. Xây dựng và giải các bài toán tối ưu một mục tiêu của quá trình sấy lạnh.

     22 p hcmute 19/10/2017 4 2

  • Ảnh hưởng của một số loại đường đến các tính chất lưu biến của MESONA BLUMES BENTH GUM

    Ảnh hưởng của một số loại đường đến các tính chất lưu biến của MESONA BLUMES BENTH GUM

    Đề tài nghiên cứu ảnh hưởng của một số loại đường đến các tính chất lưu biến của MESONA BLUMES BENTH GUM. Lá sương sáo (Mesona Blumes Benth) được sử dụng để giải khát, đồng thời là loại dược thảo quý có nguồn gốc từ Đông Nam Á và được sử dụng rất phổ biến ở Đài Loan, Indonesia, Việt Nam... Khóa luận này nghiên cứu ảnh hưởng của...

     22 p hcmute 19/10/2017 1 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
Yahoo Messenger

Phát hành thẻ thư viện số

C.Võ Thị Phượng

ĐT: 01692215429