• Giáo trình hóa dược

    Giáo trình hóa dược

    Đối với các nhà khoa học, việc tìm hiểu cơ chế tác dụng của hợp chất sử dụng làm thuốc, mối tương quan giữa hoạt tính sinh hoạt và cấu trúc của chúng, tác dụng dược lí của các nhóm chức...

     7 p hcmute 25/01/2018 12 2

  • Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm - Các quá trình và thiết bị cơ học, thủy lực và khí nén - Tập 1

    Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm - Các quá trình và thiết bị cơ học, thủy lực và khí nén - Tập 1

    Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm - Các quá trình và thiết bị cơ học, thủy lực và khí nén - Tập 1: được biên soạn làm giáo trình giảng dạy cho sinh viên, học viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh và các trường Đại học thuộc khối kỹ thuật...

     15 p hcmute 12/01/2018 38 4

  • Hướng dẫn thực hành Phân tích định lượng bằng các phương pháp hóa học

    Hướng dẫn thực hành Phân tích định lượng bằng các phương pháp hóa học

    Sách giới thiệu 8 bài thực hành cơ bản về các phương pháp hóa học trong phân tích định lượng...

     5 p hcmute 10/01/2018 33 4

  • Mô hình hóa và tối ưu hóa trong công nghệ hóa học và thực phẩm

    Mô hình hóa và tối ưu hóa trong công nghệ hóa học và thực phẩm

    Tác giả cung cấp cho sinh viên, học viên sau cao học, nghiên cứu sinh ở các trường Đại học có thể tham khảo, tìm hiểu, tra cứu và nghiên cứu các vấn đề mô hình hóa và tối ưu hóa các quá trình công nghệ phục vụ cho sản xuất....

     13 p hcmute 09/01/2018 29 0

  • NGHIÊN CỨU SẤY CÁ LÓC VỚI SỰ HỖ TRỢ CỦA HỒNG NGOẠI

    NGHIÊN CỨU SẤY CÁ LÓC VỚI SỰ HỖ TRỢ CỦA HỒNG NGOẠI

    Nghiên cứu đã thực hiện các thí nghiệm sấy cá lóc theo 3 phương pháp: sấy không khí nóng kết hợp hồng ngoại, sấy bơm nhiệt và sấy bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại. Mỗi phương pháp được thực hiện tại 3 mức nhiệt độ sấy là 40oC, 45oC, và 50oC. Trên cơ sở đánh giá các chỉ tiêu kỹ thuật của quá trình sấy như thời gian sấy hay tốc độ sấy, chi...

     11 p hcmute 05/12/2017 53 1

  • Tính toán - Thiết kế - Chế tạo hệ thống sấy phun với cơ cấu phun ly tâm

    Tính toán - Thiết kế - Chế tạo hệ thống sấy phun với cơ cấu phun ly tâm

    Đề tài tính toán, thiết kế, chế tạo hệ thống sấy phun với cơ cấu phun ly tâm.Mô hình hệ thống thiết bị máy sấy phun, tính toán kích thước của các bộ phận và chế tạo thành công hệ thống sấy phun ở quy mô phòng thí nghiệm dùng trong công nghệ thực phẩm.

     22 p hcmute 19/10/2017 32 6

  • Khảo sát ảnh hưởng của chất béo đến sự thoái hóa tinh bột

    Khảo sát ảnh hưởng của chất béo đến sự thoái hóa tinh bột

    Đề tài khảo sát ảnh hưởng của chất béo đến sự thoái hóa tinh bột. Tiến hành nghiên cứu ảnh hưởng của các loại dầu ăn là dầu đậu nành (DN), dầu mè (DM) và dầu đậu phộng (DP) ở các nồng độ khác nhau 5%,10%, 15%, 20% (w/w) đến sự thoái hóa của gel tinh bột sắn 10%(w/w). Chúng tôi đã tiến hành khảo sát về độ tách nước, mức độ kháng thủy...

     22 p hcmute 19/10/2017 32 1

  • Nghiên cứu khả năng bảo quản tôm thẻ chân trắng (Lipopennaeus Vannamei) bằng phụ gia kháng oxy hóa trích ly từ hạt bơ

    Nghiên cứu khả năng bảo quản tôm thẻ chân trắng (Lipopennaeus Vannamei) bằng phụ gia kháng oxy hóa trích ly từ hạt bơ

    Đề tài nghiên cứu khả năng bảo quản tôm thẻ chân trắng (Lipopennaeus Vannamei) bằng phụ gia kháng oxy hóa trích ly từ hạt bơ. Tổng quan lí thuyết về tôm thẻ chân trắng, tình hình khai thác và bảo quản tôm thẻ chân trắng trong và ngoài nước, tổng quan về bơ, quá trình peroxide hóa lipid, các phương pháp thử hoạt tính kháng oxy hóa. Điều chế các mẫu cao...

     22 p hcmute 19/10/2017 27 1

  • Tính toán, thiết kế, chế tạo hệ thống máy sấy phun sử dụng đĩa ly tâm với năng suất 5 lít/h

    Tính toán, thiết kế, chế tạo hệ thống máy sấy phun sử dụng đĩa ly tâm với năng suất 5 lít/h

    Đề tài tính toán, thiết kế, chế tạo hệ thống máy sấy phun sử dụng đĩa ly tâm với năng suất 5 lít/h. Tổng quan về thiết bị sấy phun. Xác định thông số cơ bản cho quá trình sấy phun. Gia công, lắp đặt và thiết kế mạch điện. Vận hành thử, hiệu chỉnh các thông số kĩ thuật.

     22 p hcmute 19/10/2017 43 5

  • Nghiên cứu trích ly Pectin từ vỏ thanh long (Hylocereus undatus) với sự hỗ trợ của vi sóng

    Nghiên cứu trích ly Pectin từ vỏ thanh long (Hylocereus undatus) với sự hỗ trợ của vi sóng

    Đề tài nghiên cứu trích ly Pectin từ vỏ thanh long (Hylocereus undatus) với sự hỗ trợ của vi sóng.Trình bày những kết quả nghiên cứu về thành phần của vỏ thanh long và xác lập điều kiện trích ly pectin để đạt hiệu suất trích ly cao nhất và tiến hành sản xuất đánh giá chất lượng pectin. Thành phần hóa học của vỏ thanh long khô có hàm lượng ẩm là...

     22 p hcmute 19/10/2017 41 3

  • Tính toán, thiết kế, chế tạo hệ thống sấy phun với tốc độ quay của đĩa ly tâm 10000 vòng/phút

    Tính toán, thiết kế, chế tạo hệ thống sấy phun với tốc độ quay của đĩa ly tâm 10000 vòng/phút

    Đề tài tính toán, thiết kế, chế tạo hệ thống sấy phun với tốc độ quay của đĩa ly tâm 10000 vòng/phút. Tổng quan về thiết bị sấy phun. Cơ sở lí thuyết quá trình sấy phun. Xác định thông số cơ bản cho quá trình sấy phun. Tính toán, thiết kế, đưa ra bản vẽ kỹ thuật cho hệ thống máy phun. Gia công, lắp đặt và thiết kế mạch điện.

     22 p hcmute 19/10/2017 23 2

  • Nghiên cứu công nghệ sản xuất đồ hộp cá kèo hun khói ngâm dầu

    Nghiên cứu công nghệ sản xuất đồ hộp cá kèo hun khói ngâm dầu

    Đề tài nghiên cứu công nghệ sản xuất đồ hộp cá kèo hun khói ngâm dầu. Đồ hộp ngày càng trở nên thông dụng đối với người Việt Nam, các mặt hàng đồ hộp rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã từ thịt cho đến cá và rau quả. Trong số đó không khó để nhận ra các sản phẩm đồ hộp hun khói ngâm dầu như cá ngừ hun khói ngâm dầu , đồ hộp...

     22 p hcmute 19/10/2017 40 2

Hướng dẫn khai thác thư viện số
Yahoo Messenger

Phát hành thẻ thư viện số

C.Võ Thị Phượng

ĐT: 01692215429